Ngày Hội tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh Lộc Ninh ( Bình Phước)

Thứ sáu - 31/05/2024 02:27
Ngày 18-5-2024, Đại học Bình Dương phối hợp với trường THPT Lộc Ninh (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) tổ chức ngày Hội tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 1.000 học sinh đang học lớp 12 ở huyện Lộc Ninh.

Tại ngày Hội, sau khi tư vấn, hướng nghiệp, đã có hàng trăm học sinh quan tâm, tìm hiểu việc đăng ký xét tuyển để được vào học tại Khoa Xã hội học - Truyền thông (Đại học Bình Dương), một tín hiệu vui!

Cảm ơn các em học sinh đã tin tưởng, lựa chọn Đại học Bình Dương làm nơi học tập, rèn luyện và trưởng thành. Khoa Xã hội học - Truyền thông và tập thể quý thầy cô giáo Trường Đại học Bình Dương sẽ luôn nỗ lực dạy tốt, đáp lại sự kỳ vọng của quý phụ huynh và người học.

Để đăng ký xét tuyển vào học tại Khoa Xã hội học - Truyền thông, các em hãy liên hệ với cô Hồ Thị Minh Thư - Giáo vụ Khoa, ĐT: 0946635080; hoặc Tiến sĩ Phạm Đình Chi (Trưởng khoa Khoa Xã hội học - Truyền thông, ĐT: 0909096799) để được tư vấn, hỗ trợ.

Theo TS. Phạm Đình Chi - Trưởng khoa XHH - TT.