Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Hoa Sen (Dĩ An, Bình Dương)

Thứ sáu - 31/05/2024 02:15
Sáng 22-5-2024, Đại học Bình Dương phối hợp với BGH trường TH-THCS-THPT Hoa Sen (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức ngày Hội tư vấn, hướng nghiệp cho hơn 1.000 học sinh đang học bậc Trung học phổ thông của trường.

Tại ngày Hội, nhiều em học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi về nghề nghiệp, công việc, việc làm sau khi ra trường, xu hướng nghề nghiệp, triển vọng phát triển trong tương lai,… và đã được các thầy cô Đại học Bình Dương tư vấn, hướng nghiệp cho các em. Điều vui mừng là, sau khi tư vấn, hướng nghiệp, đã có nhiều học sinh quan tâm, tìm hiểu các ngành của trường, trong đó có chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện và Quan hệ công chúng của Khoa Xã hội học - Truyền thông.

Cảm ơn các em học sinh đã tin tưởng, lựa chọn Đại học Bình Dương làm nơi học tập, rèn luyện và trưởng thành.

Để đăng ký xét tuyển vào học tại Khoa Xã hội học - Truyền thông, các em hãy liên hệ với cô Hồ Thị Minh Thư - Giáo vụ Khoa, ĐT: 0946635080; hoặc Tiến sĩ Phạm Đình Chi (Trưởng khoa Khoa Xã hội học - Truyền thông, ĐT: 0909096799) để được tư vấn, hỗ trợ.

Theo TS.Phạm Đình Chi - Trưởng khoa XHH - TT.