PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI” 05/6 NĂM 2024

Thứ hai - 03/06/2024 07:23
Ngày 02/6/2024 tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary đã phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động Ngày môi trường thế giới với chủ đề “ Tuổi trẻ Bình Dương tình nguyện vì môi trường xanh” với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên thanh niên.
Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng dành cho các bạn thí sinh của Cuộc thi Rap “Hành động vì môi trường xanh” tỉnh Bình Dương lần I năm 2024. Bạn Nguyễn Anh Khôi thuộc Khoa Xã hội học - Truyền thông (Đại học Bình Dương) đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích;
2 1

Thông qua sự kiện một lần nữa kêu gọi toàn thể các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh: “Ngay bây giờ, mỗi chúng ta hãy cùng hành động để bảo tồn thiên nhiên, điều hòa khí hậu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường; cùng liên kết chống lại biến đổi khí hậu và ngăn chặn sự phá hủy hệ sinh thái toàn cầu. Hành tinh này của chúng ta, trách nhiệm này là của chúng ta! Hãy hành động ngay bây giờ cho một tương lai bền vững”.
Theo Tuổi trẻ Bình Dương.