Bạn có phù hợp với ngành Xã hội học chuyên ngành truyền thông đa phương tiện?

Thứ ba - 23/07/2024 05:47
Ngành Xã hội học chuyên ngành truyền thông đa phương tiện là lựa chọn lý tưởng cho những bạn sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với các vấn đề xã hội và mong muốn góp phần cải thiện cộng đồng bằng cách vận dụng các công cụ đo lường và phân tích khoa học;

Đồng thời với các môn được học về Xã hội học thì chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ bao gồm việc nghiên cứu và thực hành truyền thông thông qua nhiều phương tiện khác nhau như truyền hình, báo chí, quảng cáo, truyền thông số và mạng xã hội. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu thông tin của xã hội, ngành Xã hội học chuyên ngành truyền thông ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị và văn hóa.

Dưới đây là những tố chất nổi bật của một sinh viên Xã hội học chuyên ngành truyền thông:

Có nền tảng kiến thức và sở thích

Có Kỹ năng tư duy và nghiên cứu

Có khả năng thấu hiểu, nắm bắt tâm lý, tình cảm, hành vi cũng như cảm xúc và phản ứng của con người trước các sự vật, sự việc.

Nếu bạn sở hữu những tố chất trên, ngành Xã hội học chuyên ngành truyền thông hứa hẹn sẽ mở ra “cánh cửa” đến với một thế giới đầy hứng khởi và ý nghĩa, nơi bạn có thể thỏa sức khám phá và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Nguồn: Ban Chuyên môn CLB Truyền thông - Đại học Bình Dương #daihocbinhduong

452657498 7865312180229856 3019227358065166729 n