Cựu sinh viên xã hội học khóa 09 trao tặng học bổng hỗ trợ sinh viên vượt khó

Thứ sáu - 04/03/2022 07:24

Sáng 04/3/2021, tại phòng họp A1,Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban Giám hiệu, Khoa Xã hội và Nhân văn, đại diện cựu sinh viên ngành Xã hội học và trao tặng học bổng hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, với sự tham dự của thầy Cao Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa Xã hội và Nhân văn, đại diện cựu sinh viên ngành Xã hội học khóa 09 cùng tập thể sinh viên lớp 20XH01.

cuu sinh vien bdu tang hoc bong sinh vien 2jpg

 Đại diện cựu sinh viên Khoa Xã hội học khóa 09 cùng Ban lãnh đạo Nhà trường, Khoa KH và XH trao tặng học bổng cho sinh viên.

Theo đó, sinh viên H’Xoan có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, biết phấn đấu đạt kết quả học tập tốt. Đặc biệt, Tết Nguyên đán vừa qua sinh viên H’Xoan tranh thủ thời gian đi làm thêm, kiếm tiền trang trải cho việc học sau Tết. Biết được hoàn cảnh và ý chí phấn đấu của em, thầy Nguyễn Tất Thành – giảng viên của Khoa Xã hội và Nhân văn đã kịp thời giới thiệu đến các cựu sinh viên ngành Xã hội học khóa 09. Thấu hiểu và cảm mến trước nghị lực vượt khó của sinh viên, thầy Thành và đại diện cựu sinh viên đã trao tặng học bổng hỗ trợ sinh viên vượt khó.

Đáp lại tấm lòng quý báu của thầy cô và các anh chị cựu sinh viên, sinh viên H’Xoan đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc, xin hứa quyết tâm nỗ lực học tập đạt kết quả tốt.

cuu sinh vien bdu tang hoc bong sinh vien

Sinh viên H'Xoan bày tỏ lòng cảm ơn đến Nhà trường và anh chị cựu sinh viên.

Cuối buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường bày tỏ mong muốn hoạt động hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các anh chị cựu sinh viên sẽ phát triển thành một dự án liên tục và dài hạn trong tương lai, giúp cho các sinh viên có thể an tâm và vững tin hơn trên con đường học tập của mình.

cuu sinh vien bdu tang hoc bong sinh vien 1jpg

Ban Biên tập

Tác giả: admin_xhhtt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây