NƯỚC MÁT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - SẢN PHẨM MỚI CỦA ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ tư - 12/06/2024 04:36
Ngày 11/6/2024 vừa qua Trường Đại học Bình Dương đã diễn ra một sự kiện vô cùng hấp dẫn, với ý tưởng khởi nghiệp của mình các bạn sinh viên đã có 1 quầy nước mát đông trùng hạ thảo mới toanh.

Với mong muốn mang đến sự lựa chọn thức uống không chỉ ngon, mát mẻ mà còn bổ dưỡng, Viện Khoa Học và Công Nghệ Ứng Dụng (IAST) đã nghiên cứu và sản xuất ra nước mát làm từ Đông trùng hạ thảo.
Được biết nước mát làm từ đông trùng hạ thảo có những lợi ích vượt trội như:
- Giảm căng thẳng, tăng cường sức đề kháng: giảm stress, cải thiện sức khỏe tổng thể.
- Tăng cường năng lượng: cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ để bạn luôn tỉnh táo, tập trung.
- Giải nhiệt hiệu quả: làm dịu cơn khát, giúp cơ thể luôn mát mẻ và sảng khoái.

Đặc biệt:
- Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
- Hương vị thanh mát, dễ uống: phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Bổ sung dưỡng chất: đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
- Sản phẩm do Tổ ĐTHT trực tiếp chế biến.
Hãy cùng đến trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt các bạn nhé!

Tin, Ảnh: CLB Truyền thông - Đại học Bình Dương Khoa Xã hội học - Truyền thông ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG.
 

Tác giả: Thư Hồ Thị Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây