Mùa hè xanh 2024: Chiến dịch tình nguyện đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ

Thứ năm - 04/07/2024 04:31
“Mùa hè xanh” là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Bình Dương nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, cống hiến vì cộng đồng theo đúng tinh thần “đâu cần thanh niên có – đâu khó có thanh niên”; tạo môi trường rèn luyện, gắn kết và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ BDU.

Năm nay, chiến dịch “Mùa hè xanh” của trường Đại học Bình Dương đã đến với Thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương . Chương trình kéo dài từ 22/6/2024 – 27/7/2024.

Trong khuôn khổ chương trình “Mùa hè xanh 2024”, Đoàn tình nguyện Đại học Bình Dương đã tổ chức lớp học giao tiếp Tiếng Anh; tổ chức sinh hoạt hè cho học sinh cho học sinh tại thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng.

Những hình ảnh đã được CLB Truyền thông - Đại học Bình Dương ghi nhận lại