CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 27 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG (24/09/1997 - 24/09/2024)

Thứ ba - 24/09/2024 03:59
Chặng đường 27 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Bình Dương - dấu son trong sự nghiệp giáo dục mở, luôn kiên trì với triết lý “Học – Hỏi – Hiểu – Hành”.

Được thành lập vào ngày 24/09/1997 theo Quyết định số 791/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Bình Dương là trường đại học đầu tiên của tỉnh Bình Dương. Hiện trường có trụ sở chính tại Bình Dương và phân hiệu tại Cà Mau, đồng hành cùng sự phát triển của cả hai khu vực.

27 năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng nền giáo dục chất lượng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, nhà trường còn tích cực đóng góp cho cộng đồng với các hoạt động xã hội ý nghĩa như:

• Chăm sóc suốt đời cho 50 Mẹ Việt Nam anh hùng.

• Xây dựng cầu đường tại các vùng khó khăn ở Cà Mau.

• Xây dựng Trường Mẫu giáo Bạch Dương đạt chuẩn quốc gia và nhiều căn nhà tình thương cho người dân khó khăn.
Nhân kỷ niệm ngày thành lập trường, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả thầy cô, cán bộ, nhân viên và sinh viên của trường. Tin rằng, Trường Đại học Bình Dương sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới và vươn xa hơn nữa.

—-------------
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 504 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: (0274) 6 511 756

Website: https://bdu.edu.vn

Email: tuyensinh@bdu.edu.vn

Tại Cà Mau: PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TẠI CÀ MAU

Địa chỉ: Số 03, đường Lê Thị Riêng, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Điện thoại: (0290) 3 99 7777 – 552 177

Website: https://camau.bdu.edu.vn