[CLB TRUYỀN THÔNG BDU TUYỂN THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC]

Thứ năm - 11/07/2024 21:11
 CLB truyền thông ra đời nhằm góp phần hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng, thái độ để có thể đáp ứng nhu cầu của xã hội nói chung, nhà tuyển dụng nói riêng. CLB truyền thông tạo dựng môi trường để các bạn sinh viên có năng lực và yêu thích truyền thông được gặp gỡ, học hỏi, trao đổi ý tưởng và cùng nhau lập các nhóm dự án truyền thông; Cung cấp thông tin thiết yếu cho các bạn sinh viên bước đầu tiếp xúc với lĩnh vực, ngành truyền thông; Hỗ trợ các bạn xây dựng ý tưởng, xây dựng sản phẩm truyền thông, quản trị truyền thông; Giúp các bạn có cơ hội giao lưu, thực hành làm các dự án truyền thông và chia sẻ hoạt động truyền thông rộng hơn; Tạo cơ hội cho các bạn tiếp xúc dễ dàng hơn với lĩnh vực truyền thông.
 Chính vì thế, CLB Truyền thông BDU trân trọng thông báo: CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN CLB TT BDU 2024!
 Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên là Hội viên thuộc các khoá hệ chính quy đang học tập tại trường Đại học Bình Dương.
 Quyền lợi tham gia:
  - Có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.
  - Phát huy được thế mạnh của bản thân.
  - Mở rộng thêm mối quan hệ.
  - Nâng cao kỹ năng truyền thông.
 Một môi trường thân thiện, kết nối và hợp tác đang chờ đón bạn khám phá bằng chính khả năng của mình. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị sắp được hé lộ nhưng trước mắt, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của CLB TT BDU! Chúng tôi đang chờ bạn! Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQIq8hKdxMkwOi8PFwAjHCMdvLX4UOV6rnPS2nDejJY7QlTw/viewform