Mở lớp dạy TikTok cho sinh viên Khoa Xã hội học - Truyền thông

Thứ sáu - 31/05/2024 20:44
Bắt đầu từ sáng ngày 4-5-2024 (học cả ngày thứ 7, 4-5 và 11-5-2024), nhóm chuyên gia TikTok ở TP. HCM về Đại học Bình Dương hướng dẫn cho sinh viên lớp 26XH01 Khoa Xã hội học - Truyền thông (Đại học Bình Dương) làm TikTok và dùng TikTok để phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu Khoa, thương hiệu nhà trường. Lớp học kết thúc ngày 11-5-2024.

Cảm ơn những tấm lòng của nhóm chuyên gia đã hỗ trợ Khoa, luôn đồng cảm, đồng hành cùng Khoa Xã hội học - Truyền thông! Hy vọng, sau đợt học này, sinh viên lớp 26XH01 của Khoa Xã hội học - Truyền thông sẽ có thêm kiến thức về TikTok để hỗ trợ phát triển nghề nghiệp, công việc trong tương lai.

Theo TS. Phạm Đình Chi - Khoa XHH – TT.